fbpx

Lời ngỏ

Việt Nam là một trong những nước có sự phát triển hạ tầng hàng đầu khu vực. Trong những năm qua, TPHCM luôn được các nhà đầu tư quan tâm và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ. Các sản phẩm đa dạng, dịch vụ ngày càng nhanh gọn, thuận tiện đã giúp cho thị trường bất động sản TPHCM phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn đó những mối lo ngại về các dự án ma, thủ tục rườm rà từ các bên phân phối dự án. Chính vì vậy, Bất Động Sản Hoàng Phúc ra đời nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc đầu tư, đáp ứng nhu cầu an sinh của mỗi hộ gia đình.

Hiện tại, đa số các dự án bất động sản tập trung cho phân khúc khá và cao cấp. Với lượng cung dồi dào trong năm 2015-2016 đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm, nhiều lựa chọn cho khách hàng có thu nhập cao, những khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh và cho thuê. Bên cạnh phân khúc cao cấp với các nhà đầu tư có thương hiệu, đẳng cấp còn xuất hiện hàng loạt các nhà đầu tư mới hình thành với hàng loạt các dự án có quy mô vừa và nhỏ với phân khúc trung bình khá cũng cung cấp một số lượng sản phẩm đáng kể cho nhu cầu thực tế của thị trường.
Lời ngõ
 
2018 Năm Thành Lập
50+ Cán bộ công nhân viên
3+ Tỉnh thành hiện diện
5+ Dự án đang và sẽ triển khai

Về Bất Động Sản Hoàng Phúc

Về Bảo long Land

Được thành lập vào năm 2018, Bất Động Sản Hoàng Phúc đã từng bước nổ lực để tạo niềm tin với khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã xây dựng nhiều dự án đất nền và nhà phố.

Không chỉ dừng lại ở TPHCM, hiện tại Bất động sản Hoàng Phúc còn đang đầu tư và quản lý nhiều dự án tại tỉnh Long An. Giúp cho các nhà đầu tư có thêm cơ hội sinh lời và người dân có nơi an cư đầy đủ tiện ích.

Bất động sản Hoàng Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết để luôn làm hài lòng quý khách. Chính vì vậy, từ khâu nhân viên, quản lý luôn có thái độ cần kiệm, trung thực và nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên tại Hoàng Phúc được trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức để bắt kịp với thị trường. Đặc biệt là làm việc với thái độ trân trọng, trách nhiệm cao để xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng gửi gắm vào công ty.

  • Bất động sản Hoàng Phúc đề cao tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm nhà đất chất lượng, cùng với các tiện ích hấp dẫn, phù hợp với các cư dân.
  • Liên tục cập nhật và đổi mới sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng
  • Xem khách hàng là yếu tố quyết định trong quá trình hoạt động của Bất động sản Hoàng Phúc. Hướng đến việc phục vụ khách hàng tốt nhất, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên và bộ máy nhân sự giỏi về chuyên môn, có tâm huyết với công việc. Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng.

Công ty Bất động sản Hoàng Phúc luôn hiểu được rằng chúng tôi phát triển đến bây giờ là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng. Những người đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi người.

Trân trọng!

lĩnh vực hoạt động

Bất động sản Hoàng Phúc chuyên kinh doanh nhà đất và nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan khác. Tập trung chủ yếu ở phân khúc đất nền để mang lại giá trị cao nhất cho cư dân cũng như các nhà đầu tư. Cùng xem qua những dịch vụ, sản phẩm bất động sản của Hoàng Phúc:

 
xây dựng  dự án bđs xây dựng dự án bđs

Xây dựng các dự án BĐS theo 5 tiêu chí: an toàn; kỹ thuật và chất lượng; tiến độ; hiệu quả đầu tư và tính thẩm mỹ.

Đầu tư & phát triển dự án Đầu tư & phát triển dự án

Đầu tư và phát triển các dự án trên tinh thần thận trọng, chuyên nghiệp, khoa học và không ngừng học hỏi.

Kinh doanh bất động sản Kinh doanh bất động sản

Bất Động Sản Hoàng Phúc tập trung vào việc đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường và của khách hàng.

Thương mại & dịch vụ Thương mại & dịch vụ

Phối hợp với đối tác để triển khai các dịch vụ, khai thác dự án nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Với khẩu hiệu: “Uy tín – Chất lượng – Tin cậy”, Bất động sản Hoàng Phúc luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng và giá trị cho quý khách. Tầm nhìn đến năm 2020, Bất động sản Hoàng Phúc sẽ trở thành một trong những công ty Bất Động Sản hàng đầu tại TPHCM.

Hoàng Phúc luôn hướng đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích khách hàng

Quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem lại nhiều lợi nhuận với giá cả phù hợp

Hoàng Phúc luôn tạo sự tin cậy một cách tự nhiên nhất, điều sẽ đem lại lợi ích lâu dài